Giày tennis Asics Solution Speed FF 3 (1041A438-800)

Mã sản phẩm: 1041A438.800

Tình trạng: Còn hàng

Regular Price: 3.690.000 ₫

Giá khuyến mãi 2.450.000 ₫

Giày tennis Asics Solution Speed FF 3.0 (Mã: 1041A438.800) có trọng lượng rất nhẹ, giúp người chơi bứt tốc nhanh. Công nghệ đế giữa FLYTEFOAM® mang đến độ ổn định cao trong khi vẫn rất linh hoạt để tăng khả năng tăng tốc.
 Cam kết 100% hàng CHÍNH HÃNG
 Hotline bán hàng, báo giá: 0936 194 194 (8h - 19h)
 Tư vấn chọn/sử dụng vợt Tennis, máy bắn bóng Tennis: 091 550 2222 ( 8h-21h)
 Hỗ trợ trực tuyến:  Skype
Số lượng:

Giày tennis Asics Solution Speed FF 3 (Mã: 1041A438.800) có trọng lượng rất nhẹ, giúp người chơi bứt tốc nhanh. Công nghệ đế giữa FLYTEFOAM® mang đến độ ổn định cao trong khi vẫn rất linh hoạt để tăng khả năng tăng tốc.

Asics Solution Speed FF 3 mang đến sự kết hợp tối ưu giữa tốc độ và thoải mái cho những người chơi muốn chạy để cứu mọi quả bóng. Kể từ khi ra đời, thoải mái, sự nhẹ nhàng và tính linh hoạt luôn là những yếu tố quan trọng trong thiết kế của Asics Speed . Với thế hệ thứ 6 này của Solution Speed, Asics đã tái thiết kế hệ thống Speedtruss, tăng cường tính linh hoạt và tốc độ, đồng thời mang lại sự ổn định để bạn có thể thay đổi hướng quyết đoán. Phần upper mới của phiên bản Speed FF3 có cấu trúc lưới dệt để đôi giày nhẹ nhàng và thoải mái hơn, đồng thời cải thiện khả năng thoáng khí, bay mồ hôi. Điều mới trong bản cập nhật này còn là phần đế Precision-Sole của Asics, được thiết kế để bám sân hơn, và có đó độ dẻo theo các hướng di chuyển nhanh của người chơi trê​n sân !

Phần Upper: Được trang bị vật liệu Lưới Dệt để tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái hơn (so với phiên bản trước bao phủ bởi những mảng TPU), đồng thời tạo độ thoáng khí, bay mồ hôi nhanh. Công nghệ PGUARD bảo vệ phần mũi giày khỏi các ma sát với ngón chân khi bàn chân di chuyển trong giày, và được gia cố để bảo vệ thêm ở phía 2 bên mũi giày.

Phần Midsole: Lớp Đệm FLYTEFOAM rất êm ái và có độ đàn hồi caoFLYTEFOAM PROPEL giúp chuyển động từ gót chân đến ngón chân một cách mượt mà khi tăng tốc. Speedtruss cải thiện tính linh hoạt và giúp ổn định chân trong các chuyển động mạnh và ở cường độ cao.

Phần Outsole: phần đế ngoài cùng  của giày làm bằng Cao su chống mài mòn cao với công nghệ lớp đế Preciosion-Sole, được thiết kế đế với hoa văn độc đáo tối đa hóa độ bám mặt sân nhưng duy trì tính linh hoạt, đồng thời hỗ trợ các tay vợt xoạc trượt trên mặt sân thoải mái mà vẫn hãm dừng an toàn được.