Dưới đây là các cách cầm vợt mà bạn có thể sử dụng cho thuận tay của mình với các điểm đánh dấu vị trí trên tay cầm cho phần đệm gót của lòng bàn tay.

Read More
Posted in Hướng dẫn - Thủ thuật By LEHUT VietNam
Wilson Pro Staff V13

Pro Staff V13 là dòng vợt đang được tay vợt huyền thoại Federer sử dụng khi thi đấu. Wilson Pro Staff 2020 được đánh giá cao nhất hiện nay về độ chính xác, điều khiển bóng và cảm giác bóng tốt. một số công nghệ mới, nổi bật so với các phiên bản trước đó như:

Read More
Posted in Tin Khuyến mãi By LEHUT VietNam
Công nghệ Braid 45 trên vợt Wilson Pro Staff V13

 
* Công nghệ "Braid 45" trên dòng vợt Pro Staff V13 của Wilson
- Tăng độ chính xác và vẫn giữ cảm giác đặc trưng của dòng Pro Staff.
- Đặt ở phía trên đầu vợt để có độ chính xác và cảm giác tối đa.
Read More
Posted in Tin tức By LEHUT VietNam
Wilson Pro Staff 97L V13

Pro Staff V13 là dòng vợt thiên về lối chơi tấn công, điều khiển bóng chính xác. Ở phiên bản V13, vợt được tích hợp công nghệ Braid45 đó là những cấu trúc Carbon đan xoắn nghiêng 45 độ để tăng cường cảm giác và độ ổn định đường bóng.

Read More
Posted in Tin tức By LEHUT VietNam
Wilson Clash - dòng vợt bán chạy nhất 2019 - 2020

CLASH - Trong tiếng Anh có nghĩa là "va chạm". Tên của dòng vợt thế hệ mới được chọn không phải là ngẫu nhiên.
Cho đến bây giờ, khi chọn vợt tennis, bạn phải quyết định xem bạn muốn một cây vợt có sức mạnh (vợt cứng) hay bạn muốn một cây vợt mà bạn có thể kiểm soát bóng nhiều hơn (vợt mềm). Nhưng với WILSON CLASH, bạn không còn phải lựa chọn vì bạn có được cây vợt kết hợp 2 đặc tính đó cùng nhau.

Read More
Posted in Tin tức By LEHUT VietNam
chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid 19

Chung tay chống dịch và vì sức khoẻ cộng đồng, Siêu Thị Tennis khuyến khích khách hàng đặt mua online qua Fanpage, zalo, website hoặc hotline 0936 194 194.

Read More
Posted in Tin tức By LEHUT VietNam

Nhằm tri ân sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách dành cho Siêu thị Tennis, từ nay đến hết 8/2/2020 khi Quý khách đặt hàng sẽ được nhận ngay: Lì xì 100k cho đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên. >> Lì xì 200k cho đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên.

Read More
Posted in Tin Khuyến mãi By LEHUT VietNam
Đổi vợt cũ lấy vợt mới

 Bạn chỉ cần mang vợt cũ của bất kì hãng nào tới Siêu Thị Tennis, số 291 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội là sẽ được tham gia chương trình đổi vợt. Với bất kì cây vợt cũ nào đủ điều kiện, chỉ cần bù thêm 1.490.000đ, bạn sẽ được chọn 1 trong 12 cây vợt (trong danh sách chương trình) Wilson mới 100%.

Read More
Posted in Tin tức By LEHUT VietNam
Hướng dẫn độ vợt tăng trọng lượng

 

Rất nhiều người chơi chơi chuyên nghiệp hiện đang thi đấu bằng cây vợt thửa của mình. Dù là được nhà sản xuất đặc cách sản xuất vợt theo thông số mong muốn (tăng thêm lực, trọng lượng, độ cân bằng …) hay các biện pháp thửa vợt sau bán hàng, họ đều mong muốn có một cây vợt được cá biệt hóa theo nhu cầu của họ.
Vậy chẳng có lý gì mà bạn không có thể làm như thế. Ngày càng nhiều người chơi không chuyên đang rất hoan hỉ với cây vợt thửa của mình. Từ việc tăng trọng lượng, độ ổn định, mở rộng điểm ngọt, thay đổi điểm cân bằng biến nó thành vợt nặng đầu .. tất cả các người chơi ở mọi trình độ khác nhau đều có thể hưởng lợi từ việc thay đổi trọng lượng & điểm cân bằng vợt theo ý mình.

Read More
Posted in Hướng dẫn - Thủ thuật By LEHUT VietNam

Sau khi dừng bước ở bán kết Monte Carlo vừa qua, Rafael Nadal đang quyết tâm "phục hận" tại Barcelona Open, nơi tay vợt người Tây Ban Nha đang giữ kỷ lục vô địch nhiều nhất với 11 lần.

Read More
Posted in Tin tức By LEHUT VietNam
Desc