I) CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau để thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trên website Sieuthitennis.com:

1.1) Thanh toán tiền mặt: Quý khách thanh toán tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ mua hàng hoặc khi nhận hàng từ nhân viên chuyển phát.

1.2) Thanh toán bằng Thẻ ATM: Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa và Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng. Hình thức thanh toán bằng thẻ chỉ có tại hệ thống cửa hàng của Siêu Thị Tennis.

1.3) Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng: Với những đơn hàng từ 20.000.000đ trở lên, chúng tôi chỉ chấp nhận hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Quý khách vui lòng chuyển khoản tới công ty qua tài khoản sau:

Tên tài khoản: Công ty CP LEHUT Việt Nam.
Số tài khoản: 0117100696969006.
Tại ngân hàng TMCP Phương Đông, Chi nhánh Thăng Long.
 

II) CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:

Tùy theo từng đơn hàng, Siêu thị Tennis  sẽ tư vấn các bạn hình thức chuyển hàng và thanh toán phù hợp. Hiện tại Siêu thị đang có các dịch vụ chuyển hàng sau:

Giao hàng qua dịch vụ chuyển phát và thanh toán tại địa chỉ nhận hàng, Hoặc khách hàng chuyển khoản và Siêu thị sẽ gửi chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ chuyển phát (Sẽ được nhân viên thông báo trước về cước phí), trừ trường hợp có thỏa thuận về phí dịch vụ.

Dịch vụ giao hàng

 

Giao hàng qua dịch vụ Chuyển phát nhanh:

  • Với các bạn ở khu vực thành thị, có thể sử dụng hình thức giao hàng qua chuyển phát nhanh của các đơn vị Logistic như: giaohangnhanh.vn, viettel post… Mức phí giao hàng nhanh có chênh lệch 1 chút so với bưu điện.

Giao hàng qua Bưu điện:

  • Hình thức này có thể áp dụng cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc (trừ nội thành Hà Nội). Các bạn ở vùng sâu, vùng xa cũng có thể nhận hàng qua Bưu điện.
  • Tùy theo từng đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo mức phí vận chuyển tương ứng (căn cứ trên khối lượng đơn hàng, độ cồng kềnh/dễ vỡ, và khu vực nhận hàng).
  • Khi nhận hàng qua đường bưu điện, các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán: Thanh toán trước qua chuyển khoản, hoặc thanh toán khi giao hàng (COD). Nếu chọn hình thức COD, các bạn sẽ phải chịu thêm 1 khoản phí nhỏ nữa, là phí thu tiền của bên Bưu điện. Do vậy, để tiết kiệm chi phí, các bạn nên chuyển khoản trước tiền hàng cho Siêu Thị Tennis.
  • Giao hàng qua Bưu điện cũng có 2 chế độ: giao nhanh (nhận hàng sau 3-5 ngày), giao chậm (nhận hàng sau 5-7 ngày). Mức phí giao nhanh cao hơn giao chậm. Siêu thị  sẽ thông báo cụ thể theo từng đơn hàng.

Giao hàng trực tiếp tại khu vực nội thành Hà Nội

  • Với các bạn ở tại nội thành Hà Nội, Siêu thị sẽ cho nhân viên giao hàng trong ngày, giao trực tiếp tại địa chỉ khách hàng. Khách hàng có thể chuyển khoản trước, hoặc thanh toán khi giao hàng đều được.

Nhận hàng tại kho của Siêu thị Tennis

  • Các bạn ở khu vực nội thành Hà Nội có thể tới trực tiếp kho của Siêu thị  tại địa chỉ:  Số 291 Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.