Tất y khoa Futuro 71029EN

Mã sản phẩm: 71029EN

Tình trạng: Còn hàng

Regular Price: 1.100.000 ₫

Giá khuyến mãi 980.000 ₫

Tất y khoa dòng kiểm soát Futuro 71029EN size M được sử dụng trong lĩnh vực y tế với công dụng chính là giúp tạo áp lực cao ở bàn chân và giảm dần khi lên trên, thích hợp dùng cho người bị chứng bệnh suy giảm tĩnh mạch chân. Tất được làm từ chất liệu có tính đàn hồi mạnh, thoáng khí giúp ôm chặt bàn chân, tạo áp lực tăng dần dọc theo chiều dài chân. Các mức áp lực cũng theo từng vị trí khác nhau của chân, ít chặt hơn ở gối và cao nhất ở cổ chân. Nhờ đó mà tăng cường đưa máu về tim giảm lượng máu chảy ngược xuống bàn chân, giảm sưng phù và ngăn ngừa hình thành các cục máu đông.
 Cam kết 100% hàng CHÍNH HÃNG
 Hotline bán hàng, báo giá: 0936 194 194 (8h - 19h)
 Tư vấn chọn/sử dụng vợt Tennis, máy bắn bóng Tennis: 091 550 2222 ( 8h-21h)
 Hỗ trợ trực tuyến:  Skype
Số lượng:

Tất y khoa dòng kiểm soát Futuro 71029EN size M được sử dụng trong lĩnh vực y tế với công dụng chính là giúp tạo áp lực cao ở bàn chân và giảm dần khi lên trên, thích hợp dùng cho người bị chứng bệnh suy giảm tĩnh mạch chân.

Tất được làm từ chất liệu có tính đàn hồi mạnh, thoáng khí giúp ôm chặt bàn chân, tạo áp lực tăng dần dọc theo chiều dài chân. Các mức áp lực cũng theo từng vị trí khác nhau của chân, ít chặt hơn ở gối và cao nhất ở cổ chân. Nhờ đó mà tăng cường đưa máu về tim giảm lượng máu chảy ngược xuống bàn chân, giảm sưng phù và ngăn ngừa hình thành các cục máu đông.

Tất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo công nghệ dệt tiên tiến nhất, trải qua những nghiên cứu khoa học kỹ lượng nên đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng, phù hợp với cả những người có làn da nhạy cảm.

Sản phẩm sử dụng công nghệ chống mốc, chống ẩm, chống khuẩn để ngăn ngừa sự phát triển của mùi hôi giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.

Tất y khoa 3M Futuro 71029EN  thiết kế thời trang, siêu mỏng, mềm mại không khác gì với những chiếc vớ bình thường. Nhờ đó bạn có thể sử dụng vớ như một phụ kiện thời trang sành điệu mà không gây ra những cản trở trong cuộc sống thường ngày.

 

Cách bảo quản:

Luôn bảo quản và phơi vớ ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.
Phù hợp cho cả giặt tay lẫn giặt máy. Trường hợp giặt máy nên cho vào túi giặt.
Không sử dụng với chất tẩy rửa mạnh.
Không là hay vặn xoắn làm ảnh hưởng đến kết cấu sợi vải của vớ.
Trường hợp vớ bị bẩn nên dùng miếng xốp mềm và ẩm làm sạch.


Những lưu khi sử sụng tất y khoa 3M:

Tuân theo sự hướng dẫn vớ y khoa theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
Những bệnh nhân mắc các căn bệnh về giảm lượng máu về cẳng chân thì không nên sử dụng.