Giày Tennis Babolat Jet AC Grey/RED 30S16629-208

Mã sản phẩm: 30S16629-208

Tình trạng: Hết hàng

Regular Price: 3.150.000 ₫

Giá khuyến mãi 2.520.000 ₫

Giày Tennis Babolat Jet AC Grey/RED 30S16629-208 được thiết kế để có thể đem lại tốc độ di chuyển nhanh nhất có thể cho người chơi tennis, đồng thời hỗ trợ cho đôi chân và độ vững chãi khi bứt tốc hay đổi hướng bất ngờ. Phần thân giày trên (upper) sử dụng công nghệ dệt vải Matryx.

Tặng ngay 02 đôi tất Babolat chính hãng khi quý khách mua giày Tennis Babolat Jet AC

 Cam kết 100% hàng CHÍNH HÃNG
 Hotline bán hàng, báo giá: 0936 194 194 (8h - 19h)
 Tư vấn chọn/sử dụng vợt Tennis, máy bắn bóng Tennis: 091 550 2222 ( 8h-21h)
 Hỗ trợ trực tuyến:  Skype

Giày Tennis Babolat Jet AC Grey/RED 30S16629-208 được thiết kế để có thể đem lại tốc độ di chuyển nhanh nhất có thể cho người chơi tennis, đồng thời hỗ trợ cho đôi chân và độ vững chãi khi bứt tốc hay đổi hướng bất ngờ. Phần thân giày trên (upper) sử dụng công nghệ dệt vải Matryx. Các sợi vải này được sản xuất từ chất liệu Kevlar và Polymide, đều là những vật liệu rất bền bỉ và dẻo dai, giúp đôi chân được vững chãi và đồng thời cũng rất thoải mái.

Công nghệ

Active Fexxion: giúp mang lại tốc độ và sự linh hoạt cho đôi chân. Đế giày sử dụng chất liệu cao su Michelin rất bền, có cấu trúc hình học theo kiểu chữ S, đem lại độ bám sân rất tốt. Về tổng thể, đôi giày có sự kết hợp giữa trọng lượng nhẹ, tối ưu cho tốc độ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người chơi tennis. Công nghệ Active Flexion Công nghệ cấu tạo đế giày kiểu mới Active Flexion, được phát triển và sử dụng độc quyền bởi tập đoàn Babolat, cung cấp những tính năng giúp cho đôi giày thích ứng tốt với mọi nhu cầu khác nhau của người chơi. Cấu tạo này tập trung vào 9 vị trí trọng yếu trên bề mặt đế giày bị chịu nhiều tác động nhất, giúp mang lại sự linh hoạt, chính xác và tốc độ cho đôi chân của người chơi ở mức cao nhất có thể.

Matryx Upper: Công nghệ thân giày trên Matryx được sử dụng độc quyền và phát triển bởi Babolat kết hợp với hãng Chamatex - chuyên sản xuất những đồ may mặc chuyên dụng. Phần thân giày trên (upper) liền mảnh được thiết kế và sản xuất ngay tại Pháp, được làm từ vật liệu kevlar và được khâu lại bằng những sợi polyamide siêu bền. Kết quả là đôi giày có độ vững chãi cao, trọng lượng nhẹ và độ ôm chân vừa vặn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN