Giày tennis Asics Gel Resolution 9 (1041A384.960)

Mã sản phẩm: 1041A384.960

Tình trạng: Còn hàng

Regular Price: 3.899.000 ₫

Giá khuyến mãi 2.450.000 ₫

Giày tennis Asics Gel Resolution 9 Blue/Orange (Mã: 1041A384.960) hoàn toàn mới, nổi tiếng về tính ổn định và chắc chắn của Asics. Giày Asics Gel Resolution 9 có lớp đệm dựa trên công nghệ GEL đặc trưng ở gót chân và giữa bàn chân.
Super Sale
 Cam kết 100% hàng CHÍNH HÃNG
 Hotline bán hàng, báo giá: 0936 194 194 (8h - 19h)
 Tư vấn chọn/sử dụng vợt Tennis, máy bắn bóng Tennis: 091 550 2222 ( 8h-21h)
 Hỗ trợ trực tuyến:  Skype
Số lượng:

Giày tennis Asics Gel Resolution 9 Blue/Orange (Mã: 1041A384.960) hoàn toàn mới, nổi tiếng về tính ổn định và chắc chắn của Asics.  Giày Asics Gel Resolution 9 có lớp đệm dựa trên công nghệ GEL đặc trưng ở gót chân và giữa bàn chân.

- Phần cao su phủ kín thân của Giày tennis ASICS GEL RESOLUTION 9  không còn được làm 1 tấm liền mạch mà được bố trí bởi một mạng lưới các điểm cao su chi chít, nó khiến cho thân giày nhẹ hơn và trở nên linh hoạt hơn.

- Một hệ thống dây buộc mới được đưa vào với cái tên DYNAWRAP™, khiến bạn có khả năng xiết chặt hơn hoặc thả lỏng hơn tùy ý với mắt dây thứ 2 và thứ 3. Sự mới mẻ này khiến Giày tennis ASICS GEL RESOLUTION 9 có khả năng thích ứng với nhiều kiểu bàn chân khác nhau một cách dễ dàng.

- Sự kết hợp của phần Upper của giày tennis Asics 2023 linh hoạt hơn và sự ổn định của Dynawall rộng hơn về phía gót chân cho phép Asics Gel 9 mang lại cảm giác chắc chắn, ổn định nhưng cũng đồng thời tăng sự năng động, linh hoạt hơn cho đôi chân.

- Mặt đế mới thực sự là HOÀN HẢO cho mặt sân cứng. Mặt đế chia vùng và tiếp đất đến 90% với cạnh rìa ngoài tiếp đất toàn bộ. Sự ổn định, chắc chắn đi kèm với linh hoạt đó đến từ cấu trúc ổn định mới: Dynawall , một bước tường vững chãi và uyển chuyển được đặt ngay vào rìa ngoài bàn chân, khiến những pha đặt trụ ngang hoặc trôi trượt trở nên ổn dịnh và chắc chắn. Đế giữa midsole với các lớp đệm giúp tăng năng lượng hoàn trả cho mỗi bước chạy, đồng thời mang đến thêm sự thoải mái cần thiết khi thi đấu trong thời gian dài. Hợp chất cao su có độ mài mòn cao của Asics trên phần outsole có thiết kế riêng biệt giúp tiếp đất ổn định hơn.

- Bọc gót giày tennis Asics với form mới ngả vào phía trong nhiều hơn, nó giúp đẩy 2 gót chân ra xa nhau hơn, khiến các bước di chuyển dường như linh hoạt hơn. Việc trôi trượt với kiểu gót giày này khiến cho bàn chân bắt buộc phải tạo góc chuẩn giữa bàn chân với ống đồng thông qua cổ chân, nó giúp ta tạo dược tư thế chuẩn an toàn, hạn chế chấn thương.