Đai nẹp cổ tay Standard Wrist Supporter

Mã sản phẩm: BONBONE-20

Tình trạng: Còn hàng

380.000 ₫
Đai nẹp cổ tay Standard Wrist Supporter giúp quấn chặt, giữ cơ và khớp cổ tay (Bạn sẽ cảm giác ngay sau khi dùng). Cố định cơ khi đeo, giảm rung và bong gân của khớp cổ tay khi hoạt động liên tục.
 Cam kết 100% hàng CHÍNH HÃNG
 Hotline bán hàng, báo giá: 0936 194 194 (8h - 19h)
 Tư vấn chọn/sử dụng vợt Tennis, máy bắn bóng Tennis: 091 550 2222 ( 8h-21h)
 Hỗ trợ trực tuyến:  Skype
Số lượng:

Các bạn chơi Tennis hay cầu lông, bóng bàn thường bị chấn thương cổ tay và chứng đau này đôi khi cứ tái phát dai dẳng do sử dụng khớp cổ tay liên tục và quá sức khi đánh (repetitive stress).

Các nguyên nhân gây chấn thương khớp cổ tay: do bạn chơi sai động tác, chọn dây và lực căng dây không phù hợp hoặc có thể do cây vợt quá nhẹ hoặc vợt quá nặng, hoặc chơi quá sức v.v... Có bạn trong 1 buổi chơi 3 - 4 trận đơn hoặc 5 - 7 trận đôi hoặc vô số, đôi khi ham quá quên mất cái ngưỡng chịu đựng của cơ bắp và gân cốt của cơ thể con người.

Các phụ kiện chấn thương hỗ trợ cho cổ tay rất nhiều và phổ biến nhất vẫn là những phụ kiện thiên về hỗ trợ và ngăn ngừa tái phát.

Việc có một dụng cụ hỗ trợ bảo vệ chủ động khớp cơ gối thường xuyên và bám sát (không dễ rơi ra khi vận động) thì rất khó, phần đông chúng lại gây khó chịu khi sử dụng và nặng nề. Chúng tôi hiểu được điều đó nên liên kết với nhà sản xuất BoneBone Nhật Bản để mang về thị trường Việt Nam dòng sản phẩm hỗ trợ khớp cổ tay Đai nẹp cổ tay Standard Wrist Supporter, sản phẩm 100% từ Nhật Bản này sẽ làm cho bạn hài lòng.

SẢN PHẨM GIÚP:

>> Quấn chặt, giữ cơ và khớp cổ tay  (Bạn sẽ cảm giác ngay sau khi dùng)

>> Cố định cơ khi đeo, giảm rung và bong gân của khớp cổ tay khi hoạt động liên tục.

ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT:

>> Nhẹ, mềm và rất thoáng.

>> Chất liệu cao cấp từ Nhật (an toàn sử dụng và rất bền).

>> Thiết kế bám chặt theo cấu trúc cơ cổ tay.

>> Dễ dàng sử dụng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN