Băng nẹp hỗ trợ mắt cá chân Futuro

Mã sản phẩm: 09037EN

Tình trạng: Hết hàng

120.000 ₫
Băng nẹp hỗ trợ mắt cá chân Futuro (09037EN) là đai băng đàn hồi tạo sự vừa vặn và thoải mái, dây đeo tùy chỉnh tạo sự vừa vặn và hỗ trợ tối đa. Thiết kế hở gót chân tiện dụng. Kiểu quấn quanh giúp dễ dàng đeo vào và tháo ra. Dùng được cho cả mắt cá bên trái và bên phải
 Cam kết 100% hàng CHÍNH HÃNG
 Hotline bán hàng, báo giá: 0936 194 194 (8h - 19h)
 Tư vấn chọn/sử dụng vợt Tennis, máy bắn bóng Tennis: 091 550 2222 ( 8h-21h)
 Hỗ trợ trực tuyến:  Skype

Băng nẹp hỗ trợ mắt cá chân Futuro (09037EN) là đai băng đàn hồi tạo sự vừa vặn và thoải mái, dây đeo tùy chỉnh tạo sự vừa vặn và hỗ trợ tối đa. Thiết kế hở gót chân tiện dụng. Kiểu quấn quanh giúp dễ dàng đeo vào và tháo ra. Dùng được cho cả mắt cá bên trái và bên phải.

Băng nẹp Futuro Hỗ trợ điều chỉnh mắt cá chân giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động.

Thương hiệu Futuro mang đến những sản phẩm cải thiện và hỗ trợ không giới hạn.Ngày nay, một cuộc sống năng động, tràn đầy sức sống là mong muốn của nhiều người. Cuộc sống sẽ tích cực và và năng động hơn nều mỗi chúng ta tràn đầy năng lượng. Futuro đã mang niềm tin này đưa vào từng sản phẩm. Luôn đi đầu trong các sản phẩm băng đai hỗ trợ, Futuro được sự đóng góp của đội ngũ các chuyên gia y khoa, bác sĩ hàng đầu. Tất cả được thực hiện với một mục tiêu duy nhất: để giúp khách hàng sống tốt hơn mỗi ngày.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN